Pregnancy Morning sickness

Hello mommies. I am 8 weeks pregnant and sobrang stress na stress na ako. Although, nandyan si hubby to help me mag alaga sa baby namin na 1yr and 8 months pero lagi nalang ako umiiyak sa morning sickness ko. Suka ako ng suka from morning until sa pag tulog. Di nawawala. Tina-try ko din mag watch ng movies pero biglang aatake yung acid reflux ko, if maglilinis naman sa bahay napapagod agad ako. Ano ba ginagawa nyo to lessen your morning sickness and acid reflux 😞 #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

eat small portions every 2 hours. para di ka lang magutom and hindi heavy 💖 iwas din muna sa spicy food para di lumalala acid reflux mo💖