COMFUSED MOM

Mommies!! I am 22 weeks pregnant. May napanood po ako sa yt na ob-gynes's debunk 25 pregnancy myths. Eto po yung link para mapanood niyo po, https://youtu.be/Vm_zY2IC78c. Sabi nilanpwede lang pong uminom ng coffee yung buntis, may nakainom or umiinom po ba na buntis dito ng coffee? Asking lang po. Tell me pi. #1stimemom #advicepls #advicepls #pregnancy #bantusharing #pleasehelp

1 Trả lời

Coffee is okay pero minimal lang, mga 1 cup or 20 ml max. Pero ask your OB pa rin to be sure. Sa OB ko, as in bawal kasi maliban sa high blood ako, mas malaki chanca na maliit si baby bec of caffeine.

4y trước

May normal weight range na appropriate sa gestational age niya.