2 years old birthday ideas

Hi Mommies! Hingi po ako ng ideas niyo. My daughter will turn 2 this September. Ayokong gumastos ng malaki kasi nag-iipon din for #2. Gusto ko sana yung mag enjoy talaga ang anak ko, na ma feel niya na birthday niya yun. Gusto ko sana ilabas siya, punta ng playground then, bili kmi ng mga needs niya, then may kunting pakain lang sa bahay for dinner and blow of candle cake na gusto niya, nakikita ko kasi sinasabayan niyang mag blow si JJ (cocomelon) at mag sing ng happy birthday. Hahaha! Malaking pamilya kasi kina hubby, ayokong magluto ng marami katulad nong 1st birthday niya. Parang nawala yung essence ng birthday ng anak ko, kain lang tapos alis. Thank you, mommies. Excited po ako mabasa mga ideas niyo 😍

10 Các câu trả lời

ay same .. mas ung bisita pa ung mag eenjoy😑 kesa dun sa bata .. buti nga sau mi ganyan lng,kakain at aalis agad . ung sa birthday ng bb ko,kakain sila then maya maya iinuman na gang hating gabi .. sabi ko nga sa sarili ko bata ung mag bibirthday pero mas marami pa ung bisita nung mag iinuman na sila .. 🤨🤨 kunti lng ihanda mo mi,alam nmn siguro nila na bata ung mag hahanda at ung buhay ngaun mahirap na .. ma celebrate lng ung birthday nil aus na yan .. wag mo isipin mga sasabihin nala .. sana sa birthday ni mo umulan para ung malalapit lng ung pmunta jan sa inyo .. hindi nmn sa nag dadamot o anu man,pero for me huh, hirap tlga kumita ng pera ngaun,oo once in a year lng mag birthday ang mga bata,pero ung once a year na yan dapat memorable nila at talagang mag eenjoy sila,hindi dapat iniintindi ang mga bisita,lalo. a kung wala nmn ambag😀 kung anu gusto ng bb mo,un ung gawin mo, 2years old na bb mo makakapag dicide na yan kahit papanu kung anu gusto nya ..

nung 1st bday ni eldest ko maghanda kmi sa bahay 2nd bday nya maghanda pdin kami sa bahay with part and clown and kinabukasan nagpunta kaming Manila Ocean Park kasi na-apprecjate na nga ung mga animals esp sea creature. For me kasi, nabasa ko na nakakahelp sa child development ang pag celebrate ng bday ng mga bata. Yun kasi ang natatandaan nila growing up. So I suggest unting handaan with cake then pasyal nyo sa. We're planning to go sa Avilon zoo next week siguro kasi she's into animals naman 😅

For me okay yang idea mo mii. Naalala ko nag 2nd bday yung baby ko, maaga kami umalis just the three of us, ako papa niya at siya. We spent the whole day outside. Pumasyal kami sa mall, nagtakeout kami ng food at naglunch sa malapit na park. After noon pumunta naman kami sa amusement park. Sobrang nakakapagod pero worth it talaga kasi si baby sobrang nag-enjoy with us.

much better nmn tlga sis na for family nlang muna mas maeenjoy nya kung kyo ang ksama nya and di nmn sa lht ng pnhon eh engrande ang birthday ng kids ntn lalo kung my mga bagay na dpt pinaglalaanan na ok lng ung simple atlis maenjoy nya ung araw nya and isa pa bata p nmn sya dnya pa alm yung gnyn be praktikal ang importante healthy lht

Agree ako sa idea mo mi, be practical nalang talaga tayo dahil sa hirap ng buhay. Mas ok kug ang mismong celebrant ang mag eenjoy sa birthday nya at hindi puro bisita hehe, Pasyal at cake blowing naku super happy na si LO mo for sure. Then buy ka nlang ng special gift para sa kanya mag eenjoy pa sya.

2y trước

Thank you Mommy :)

Mag childrens party ka nalang mi, yung ang mga pagkain for babies lang din na kaedad nya, mga palarp ang everything, wag kana magluto nang marami kahit dalawang putahe lang okay na yan. Importante masaya mga bata.

Oks naman Momsh yung idea mo. Pancit at cake okay na. Affordable na madami ka pang mapapakain tas labas na lang kayong family. Di naman need bongga ang birthday basta masaya si Baby 😊

2y trước

Thank you Mommy. Iisipin ko nalang kung saan kami mamasyal.

handa ka lang po kaunti okay na po yun basta may cake at ice cream😅maging masaya na po sya nyan...😊bawi ka na lang po pag 7 years old nya...

Pasyal nyo sya Mommy maraming open na attraction ngayon, pwede din sa park, play ground or sa Zoo. Paniguradong mag eenjoy baby mo.

Tingin ko ok na ok na ang mga planong nabanggit mo:) 💯