Nakainom ng tubig na pampaligo

Mommies, help nman nakainom ng konting tubig (tap water) si baby ko habang pinalaliguan ko. After nyang maligo, pinadede ko sya. Lahat ng dinede nya, sinuka lang nya. ?

17 Các câu trả lời

pacheck up nio npo

Punta agad sa pedia. Yong pamangkin ko every time na maliligo sya sinisipsip nya yong kamay nya nagkaron ng amoeba.

pedia

Dalhin nyo po agad sa pedia.

punta agad pedia

Pedia

Ilang times na sya nagsuka? Pag hinde naman naulit ok lang and make sure napaburp mo muna c baby bago mo paliguan para wag magsuka

5y trước

Thank you mommy. 🙏