Question

Mga mommy, first time mom here, pinaliguan ko po si baby ko tas nakainom sya ng tubig pampaligo by accident. May mangyayari po ba sa kanya? :(

5 Các câu trả lời

Ilang months na baby mo? Pure water lang din ba nainom niya? Basta hindi siya nahihirapan huminga. Hindi rin ubo nang ubo. Kapag after 3 days may unusual changes sa kaniya ipa-check-up mo na po.

5y trước

Continue observing lang po. Nag-alala lang ako kasi may ibang nanay na nilalagyan ng alcohol 'yung tubig panligo ng baby which is not advisable.

Do u use tap water? Ako dn happened to my baby pero ok naman sya saka pg konti lng d naman cguro maka2apekto sa knya.. may iniinom dn c LO ko probiotics

5y trước

D nmn pg konti lng

Observe nui nlng po hnd nmn tlga maiiwasan ung mga gnyan bsta kung magtatae ipacheck up nui na po.

5y trước

Sge po mommy thank you

Observe mo lang si baby. Most likely if may effect pagkainom nya may mga symptoms naman.

5y trước

Sge po thank you po

nako..ingat2 dn maommy...d namn gaano maapektuhan...if kunti lng yong nainom

5y trước

Sge po mommy, salamat po