Nakainom ng Tubig Panligo

Hi moms! My baby is 6 weeks old po. Accidentally nakainom siya ng bath water niya. After maligo, napadede ko naman siya and wala naman siyang bad reaction after. Tanong ko lang if I need to worry and ano ang maaaring maging effect nun kay baby? 🥺

4 Các câu trả lời

observe nyo po muna mi kung may kakaiba kung nagtatae ba or iyak ng iyak any sign of discomfort pag madami base po sa napanood ko na doctor on socmed. pwedeng water intoxication kapag madami na inom or kapag contaminated ang water ay amoebiasis. Napainom ko din newborn ko dati ng tap water habang nagpapaligo dahil nagpupumiglas pero okay naman

Better na distilled or purified gamit nyo panligo. Para pag may na inom c baby hindi ka po ma worry. Purified po gamit ng baby ko kasi mura.

2y trước

thanks po!

hello po. same case po. as in ngayon lang. ano po naging reaction kay baby after nakainom ng tap water during pinapaliguan?

mdami po b nainom mi

2y trước

same case po pero purified water Yung nainom ng baby ko