Nakainom Ng Tubig Si Baby.

Hello po. First time ko mag post dito. Kinakabahan kase talaga ako. Habang naliligo kanina, aksidenteng nakainom ang aking 2 month old baby ng tubig. Di bale ung nakakatulong ko sa paliligo, imbis na sa leeg ibuhos ung tubig, sa bibig ni baby naibuhos. Nalunod si baby at tingin ko nakalunok talaga sya ng tubig. Pero after maligo, okay naman sya at nakatulog naman. Dapat ba ko mag alala? May sintomas ba na nakasama ung pagkakalunok nya ng tubig? Salamat po.

9 Các câu trả lời

Normal po na minsan nakakainum talaga ng water ang babies pagpinapaliguan. Depende din po sa immune system ni baby. Yung iba kase pagnakakalunok nagkakaamoebiasis. Depende sa water na pinampaligo po. Observe nyo na lang din po ang poops ni baby. Tsaka para mas safe ang ginagawa namen dati yung pambuhos sa ulo ni baby mineral ginagamit namen.

3y trước

Ok lng cguro kung mlinis ang tubig n nainom... ung baby ko pgkaanak ko pinadede tubig eh

kamusta po baby nyo na nainom ng tubig habang napaliguan i mean ndi sinasadya na mabuhusan kasi baby ko nasabe nya ung hawak ko na baso na ginagawa kong tabo may alcohol ung running water na ginamit ko di masn super dami ung naibuhos sa bandang bibig nya ovserv ko naman sya wala pa naman nangyayare huhu 1st time ko kasi🥺

Natakot po ako mga mamy Yung baby ko po kc pinainom Ng tubig Ng anak ko nilagay s bote tpos Ng suka po siya kailangan Kona poba dalhin s pedia Ang baby ko parang palage po siyang may kabag 1 month lang po siya

kumusta baby mo sis? nangyari kasi sa baby ko yan ngayon lang. nakasinghot siya ng tubig habang naliligo. 4 months old na siya, nag aalala ako sobra. 😭

1y trước

hello po mhie musta na po yung baby nyo ? baby ko din kasi nakainom din ng tubig na may alcohol, sobrang natatakot ako baka anong mangyari.

Same mi. Ngayon lang nakainom c lo ng tubig habang naliligo na woworry din po ako. 2months old po si Lo .. 🥺🥺 kumusta po bby nyo?

pagmadami po try po kayong iconsult sa pedia para agad pong matingnan kung anong kailangan gawin.

Gnyn din ako ngyun sis ntatakot din tuloy ako dhil tingin ko tlga nkainom sya mdmi

That is OK mam baby ko at two months pinag take na ng pedia nya ng water.

ako din po knina lang nakainom si baby ng tubig