Milk supply

Hi mommies. Gusto ko sana bumalik yung supply ng milk ko. Lumalabas nalang sakin parang tuldok na lang. Simula kasi nadiscover nya bottle nipple di na sya bf sakin. hanggang sa humina at nawala na milk ko. Pwede pa bang bumalik ung milk supply ko? and kung pwede pa anong pwede kong gawin para bumalik sya. First time mom here.

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Mag malunggay supplement ka (try natalac or megamalunggay). Take it 3x a day. Have some lactation goodies. Pa massage therapy din po ninyo breast po ninyo mommy. 😊