Period

hello mommies. Any tips paano bumalik yung dami ng milk supply? My baby is 4 mons old pero nagmens na ako tapos humina na milk supply ko :(

5 Các câu trả lời

ako din humina bigla milk ko kasi prito lagi ulam namin kaya kahit mag take ako na natalac wala din. mixfeeding naman ako kaya lang nung hindi ako nakapagpump ng 1day tinibi baby ko sa nan. mas maganda talaga gatas ng ina kaya kahit 2oz lang napapump ko tsinatsaga ko maipadede lang sakanya.

why not ipalatch mo mismo si baby sayu.basta laging my sabaw dapat,mag malunggay capsule

Kain lang po ng masasabaw n ulam with malungay. And unlimited latch.

Try nyo mag mega malunggay or natalac mamsh.

Try Mo milo,food na may gata