Milk supply

Hi mommies. Gusto ko sana bumalik yung supply ng milk ko. Lumalabas nalang sakin parang tuldok na lang. Simula kasi nadiscover nya bottle nipple di na sya bf sakin. hanggang sa humina at nawala na milk ko. Pwede pa bang bumalik ung milk supply ko? and kung pwede pa anong pwede kong gawin para bumalik sya. First time mom here.

2 Các câu trả lời

Skin to skin contact po tapos need m ipalatch kay baby dede mo mamsh. Nakakawala tlg ng gatas ng mommy kapag nag introduce ng fm and basta ibote kase nagkaka nipple confusion si baby. Pwede ka maghire ng lactation consultant or magpa lacta massage pra bumalik gatas. And need m tlg sstop ang fm.

5y trước

Yun po tlga ang negative side ng pagbottle feed kay baby lalo na kapag few weeks old pa lang sya. Kasi mas gugustuhin na nila yung kusang tumutulo na gatas sa bote kesa magsuck sa nipple ng mommy. Tyaga lang tlga mamsh. Pero kng tlgang nirerefuse nya na yung nipple mo push m nlng po ang pagpump para laht bottlefed breastmilk pa din ang dinedede nya. Power pump ka po mamsh para lumakas ulit yung supply mo po Pump ka for 20mins then rest ka ng 10mins then pump ulet for 10mins then rest for 10mins, pump again for 10mins. Pero before ka magpump mamsh massage mo muna both breast mo. May mga videos sa youtube na makakatulong sayo kahit ikaw lang magmassage sa sarli mo. Tapos pag maliligo ka po warm bath ka po para yung mga clogged milk ducts mo mag open mo. Ako po dti naglalacta massage din ako habang naliligo. Hehe.. goodluck mommy! Sana mapush mo po for baby!!! Go for liquidgold 😘

Yes mommy. Mag malunggay supplement ka (try natalac or megamalunggay). Take it 3x a day. Have some lactation goodies. Pa massage therapy din po ninyo breast po ninyo mommy. 😊