ovarian operation + Miscarriage

Hello mommies.... Gusto ko lang ishare yung experience ko. nasa hospital pako ngyn for recovery... Last Thursday naoperahan ako inalis ung ovary ko na may massive cyst... after 2 days ididischarge na sana ako need nlng ng ultrasound... Sa ultrasound nakita paubos na ung amniotic fluid n baby at bumagsak heartbeat dneretcho ako sa delivery room... Nakaka break ng heart na almost 36 hrs ako sa room walang kausao inaantay na kusang lumabas si baby kasi d daw pedeng kunin dahil against sa protocol, magging abortion... So i had to wait tlga... Hindi ako ready na magging sobrang painful na orng nag lalabor pala... dnugo nako after a day duon of waiting... then sumakit ng sobra ung puson ko paulit2 hndi naman ako maka ire kasi ung tahi ko... hanggang sa lumabas na si baby... 15 weeks na sia... Then raspa na agad after... 😢 first baby namin ito after 5 years of marriage... Kaya sorbrang emotionally unstable ako... Siguro God has other plans for us... Thank you for reading... Gusto ko lang tlga ishare para makabawas sa bigat ng feelings...

1 Trả lời

Hi mommy! I'm sorry to hear that. 😭pero alam ko pong may plano ung Diyos para sa inyo. Faith in His perfect timing, and alam ko pong makakasama niyo rin ung baby niyo.

4y trước

Thank you po...