Gender reveal

Hello mommies! Gusto kase namin mag pa gender reveal party, pero gusto din namin na kame mismo hindi namin alam ang gender ni baby. ? paano po kaya yun? Hehe, pwede ko ba sabihin sa ob ko po na mag papa gender reveal kame. Kung pwede wag na sabihin saken ? actually yung sister ko po mag aasikaso sa party siya mag set sana ☺️ kaya dapat siya makakaalam ng gender. 4mos preggy here! Balak po namin next month sa bday ko

1 Trả lời

pwde naman un mamsh tapos un result un sister mo kukuha at ttngen.

5y trước

Ayern! 😍 thank you sissy 😍