Hirap makatulog sa gabi

Hello mommies, currently 22 weeks and 2days. Ako lang ba yung hirap na hirap dapuan ng antok sa gabi 😣 hindi makahanap ng tamang puwesto. Any tips para makatulog ng maagap at mabilis? Thank you #First_Baby #firstTime_mom #2ndtrimesterjourney #sleepproblems

4 Các câu trả lời

same here momsh tuwing umiinom aq ng vitamins sa gabi d naq nkka tulog ! kaya aq ginagawa q inum ng milk or milo tapos nag ppa tugtug ng pampatulog 😅 tapos nka tanday sa malaking unan pati chan q nka tanday s unan pra ma komportable aq s pg tulog 😅

1y trước

haha patugtug ka lg sis tapos patay lht ilaw makka tulog k din same lg us haha hirap makatulog 😅

magpamassage po kayo sa binti at paa. makakatulog kayo habang minamasahe

same lng hirap matulog kaya Sabi Ng OB ko anemic ako 😔

1y trước

hoping na di ako anemic. may meds naman na reseta skn para sa dugo

same lang tayo mhie ganyan na ganyan ako,, 5months preggy

1y trước

struggle is real. pero kaya ntin to mii 😊