Hirap kumain

Hi mommies ... gang kelan po kaya itong nararamdaman ko.... hirap po akong makakain ngayon.... halos ayaw ko ng pagkain... naiisip ko pa lang kac nasusuka ako...... pati amoy ayaw ko.... kahit anung pagkain.... kaya nalilipasan ako..... 7 weeks pregnant na po ako.... grabe naiirita talaga ako... gusto ko kumain kac gutom ako pero nasusuka ako.... Baka kc makasama kay baby ei.... nag aalala ako.... sobrang pili ko....

19 Các câu trả lời

Prutas mamsh.. Yan lang kaya tanggapin ng sikmura ko nung d ako mkakaen bka magwork din sayo..

Ganyan ako nung 2-3 months preggy. Pero kumakain pa rin ako pakonti konti.

pagtuntong ng 12weeks huhupa nayan mamsh. nasa paglilihi stage kapa kasi

Try mo po biscuit or fruits mommy, kailangan nyo po kumain kahit konti.

Ganyan din ako noon pero aft 12 weeks okay na

same tayo sis ganyan din ako😓🙄

ganyan po tlga kc po naglilihi p po kau

Kadalasan ganyan tuwing 1st trimester

lah di po pwdeng di kayo kumain