Hirap kumain

Hi mommies ... gang kelan po kaya itong nararamdaman ko.... hirap po akong makakain ngayon.... halos ayaw ko ng pagkain... naiisip ko pa lang kac nasusuka ako...... pati amoy ayaw ko.... kahit anung pagkain.... kaya nalilipasan ako..... 7 weeks pregnant na po ako.... grabe naiirita talaga ako... gusto ko kumain kac gutom ako pero nasusuka ako.... Baka kc makasama kay baby ei.... nag aalala ako.... sobrang pili ko....

19 Các câu trả lời

Ganyan din ako hanggang mag 10 weeks. Ngayon 11 weeks medyo may gana na pero madalas pa rin wala. Titignan ko pa lang ang pagkain ayokong kainin kahit yung mga dating paborito ko. I suggest na kumain ka ng skyflakes tapos mag gatas ka din then tubig at fruits. Para wala ka na ding maamoy na niluluto.

Ganyan rn po ako nun, halos ayaw ko rn kumaen lalo na kapag amoy ginisa ung ulam tpos my mantika. Pero pnpilit ko kasi kailangan ni baby. Gawin mo konti konti tpos every 2hrs ka kumaen. Mawawala rn yan 14weeks ako ngaun sobrang gana ko nmn kumaen kaya hinay hinay rn minsan.

i feel u sis.. nagkaganyan ako..hirap tlga kumain, gutom kna pero wla k gusto kainin or wla ka maisip kainin.bayabas n malalaki lng nakakain ko. minsan naiiyak nlang ako.. bumagsak katawan ko at naconfine p ko 3days.. thank God now ok ok nman n ko. nkakakain na.

same here mamsh. Ung tipong kahit gutom kana wla kang maisip na kainin or kung pwde lng wag ng kumain. Kaso kawawa si baby. Kaya gngawa ko kung anong nakahain kinakain ko, un nga lang hndi gaano :( kaya binabawi ko nlng sa prutas.

Kain ka muna ng skyflakes or rebisco na biscuit. Para lang magkalaman tiyan mo kahit papano. Then pag kaya mo na kumain pakonti konti lang. Drink water lagi para di ka madehydrate.

ako din po kumakain lang po talaga ko to survive pero ayaw ko po talaga kumain kahit may vitamins akong pampagana at kahit nagugutomna ako

Depende kasi po yan, lalo na pag maselan ka po mag buntis, nun ako manggang hinog lang nagpapagana sakin un lang ulam ko heh

ganyan din ako nun gang 5months .. kadalasan talaga sa 1st trimester yan.. basta try to eat kung san ka nagccrave

Same 2weeks na ako ganyan sis itinutulak ko nalang tubig kahit ayaw ko na pero may time na ganado naman.

Try mo sis mag crackers like sky flakes . Ganyan rin aq halos walang gana kumaen. Bawi k sa 2nd trimester.