Head Shape of Newborn Baby

Mommies, FTM here, nahirapan ako ilabas si baby, yun ulo niya po ba need pa massage? Or normal na po shape? Thanks in advance. DOB : SEP 13, 2021, Boy, Normal delivery

Head Shape of Newborn Baby
6 Các câu trả lời

Sa panganay ko di ko naman nimassage natakot kasi ako baka mapindot ko bumbunan 😅😅😅 pero naging ok naman ulo nya pagtagal. Normal lang po talaga humahaba ulo ni baby kapag bagong panganak malambot pa kasi ang skull ni baby para magkasya sa butas na lalabasan nya. ☺️☺️☺️

No need to massage na, ang masusunod sa shape ng ulo ay ung genes ng bata, pati nga ilong na naging flat nung naipanganak tatangos din kung un ang nasa lahi nya

No need to massage, ganyan dn ulo ng baby ko nun naipanganak wala kame ginawa. Nag okay naman.

Thank you mga mommies sa reply! Very helpful. 😍😍😍

Massage nyo po every morning, 20 counts po

3y trước

Mahirap iexplain Momsh hehe. Baka alam ni Mother nyo, Nanay ko kasi nag mamassage sa ulo ni LO ko non every morning para hndi humaba yung ulo niya. Basta ang alam ko lang is pababa yung stroke from top of the head

massage every morning

3y trước

simula taas ng batok pataas hanggang taas ng noo