Cervix shape

Hello first time preggy here po 😊 13 weeks and 5 days, ask lang may mga nababasa kasi ako about sa shape ng cervix paano po ba nalalaman yun? kapag po ba nagpaultrasound sa mismong naguultrasoind itatanong or sa OB mo? and ano po ba ang ideal shape for normal delivery may mga nababasa kasi ako na depende daw sa shape minsan 🙏 Thanks in advance po PS: First day ko dito sa app ♥️😊

1 Trả lời

Wala nman problema kung anong klase ng cervix meron ka,closed and open cervix lang usually ang concern. Open cervix yun yung pag malapit na lumabas ang baby mo,pero kung 13 weeks ka palang at open cervix ka na delikado po yun kase prone sa miscarriage. Yung shape po ata na sinasabi niyo is meron kase yung iba na mahaba at maiksi. Pag mahaba pwedeng mas mtagal lumabas ang baby.