38weeks and 6days

Hi mommies ? First time mom po ako , ano po kayang pwede kong inumin para bumukas agad cervix ko maliban sa pineapple juice kase nung last check up ko po e hindi na ako na ie ng OB ko di nya din po ako niresetahan ng primrose pampabukas ng cervix. Aug7 po duedate ko ang nararamdaman ko pa lang po e pananakit minsan ng puson at likod . Saka ano pa po kayang magandang exercise para bumaba agad ang bata maliban sa squat at lakad. Ayoko po sana lumampas ng aug7 panganganak ko e . Any suggestions po? Thank you ☺

2 Các câu trả lời

Mabisa na po yung squat at paglalakad. And kausapin nyo po lagi si baby sa tummy. 😊

5y trước

Pwede rin po, or mas maganda po kung kumain daw po kayo ng pineapple mismo. 😊