38weeks and 6days

Hi mommies ? First time mom po ako , ano po kayang pwede kong inumin para bumukas agad cervix ko maliban sa pineapple juice kase nung last check up ko po e hindi na ako na ie ng OB ko di nya din po ako niresetahan ng primrose pampabukas ng cervix. Aug7 po duedate ko ang nararamdaman ko pa lang po e pananakit minsan ng puson at likod . Saka ano pa po kayang magandang exercise para bumaba agad ang bata maliban sa squat at lakad. Ayoko po sana lumampas ng aug7 panganganak ko e . Any suggestions po? Thank you ☺

2 Các câu trả lời

Pineapple or papaya then relax lang may tamang oras ang paglabas ni baby as long as ok sya sa loob ng tyan mo wala ka dapat ipag alala.. mostly sa primi or panganay nalagpas pa ng due date ok lang naman yun di pa yun overdue wag lang lalagpas pa ng 42weeks

Mabisa na po yung squat at paglalakad. And kausapin nyo po lagi si baby sa tummy. 😊

5y trước

Pwede rin po, or mas maganda po kung kumain daw po kayo ng pineapple mismo. 😊