38weeks and 3days

38weeks and 3days mababa na po ba? ano po kaya magandang pang pa bukas ng cervix maliban sa lakad,pineapple,at primerose? salamat, ftm po

38weeks and 3days
2 Các câu trả lời

Semen ni hubby. Haha! Pwera biro mommy, may substance daw ang semen na nakakapagpaopen ng cervix. Kaya inaadvise ng mga ob na makipag do kay hubby pag malapit na manganak.

4y trước

Kami rin naman pero may mga posisyon naman na okay para di maipit si baby. Goolduck and have a safe delivery ❤

June 24 din po ba edd mo sis?

4y trước

opo sis, base dito pero sa edd ko sa ultra 26 po