Carpal Tunnel Syndrome

Hi mommies, do any of you experienced pamamanhid ng mga kamay na parang may tumutusok? Ilang weeks/months preggy kayo nung nagstart sya lumabas at kailan nawala? Anu remedy nyo or gamot para don?

35 Các câu trả lời

Same here mami 6months ko sya naramdaman and may bnigay lng skin na hand gloves ang ortho doctor and nkasuot sya skin the whole day nkkhelp nmn

simula 7 months ko ata naramdaman yan, pasumpong sumpong lang peri nung months after manganak doon po mas lumala as in iniiyakan ko talaga.

Opo ganyan ako momsh nagstart 32wiks until now .. binigyan lang ako ni Ob ng Bcomplex kahit papano naman nalelesse ung sakit .

Vitamin B Complex po. Pero consult urnOB first. Sakin nawala after 1month ng delivery ko. As in super sakit at disturbing sya.

Ako mys yun yung naramdaman ko ngayun. Ang sakit hirap pati maghawak ng ballpen di ko kaya minsa.

Anu gamot s pamamanhid dalawang kamay ko talaga manhid sya... Tapos na mamaga p yung mga paa ko.

Since 5mos po. Mag8mos ako now minsan meron pdin, niresetahan po ako ng vit.b complex

4 months nung n expirience ko yan pero nung ng 5th month n nwla n til now wala n din

skin din po nramdaman ko yan early 4 months po til now,,

Sakin 12 weeks palang nag carpal tunnel na ako