Underarm Odor

Hi Mommies! My daughter is 8 years old and since nung 4 years old sya nag start na syang magka odor sa kilikili. Yung literal talaga na amoy bayabas. Iba ang amoy asim na pawis sa bayabas na amoy. Sad ako kasi kahit anong gawin ko, Deodorant lang talaga ang sagot. Nghanap ako ng deo na pwede sa kanya.. Pero mas gusto ko sana talaga na wala yung amoy. Help naman please. 4 years na akong nammroblema

4 Các câu trả lời

same problem tayo mommy. Daughter ko is 7 y. o, kaka 7 lang nya nung napansin ko n bakit ang lakas ng amoy ng kili kili parang pang adult tlg 😥😥😥 Dove sensitive kaso sabon niya, ang ginagawa ko yunh safeguard soap binababad ko sa under arms niya tpos banlaw maigi. tpos after non pulbo nmn ilalagay ko, na lelessen namn ang amoy, i dont wanna use deodorant pa kaso i feeling ko too early and ayoko mangitim kili kili niya 😥

try mo po yung pang banlaw niya sa katawan pag naligo pinag babaran ng tawas na bato. mag babad kna pag maliligo si baby, sa katawan mo lng ibubuhos, malagkit sa buhok tubig n may tawas

hi mommy, you can try milcu po or tawas

You can try Milcu momsh.