Body odor after manganak

Naranasan nyo na bang bigla nag karoon nang amoy ang pawis/ body odor after manganak? Kahit kakaligo lang basta pinawisan. Iba talaga ang amoy.

3 Các câu trả lời

true mi akala ko ako lang nagkaganyan kahit 3x ako maligo everytime na papawisan ako iba amoy ko lalo pag nagpapabreastfeed kay baby pag pinawisan ako ambaho kahit madalas maligo ganon padin siguro because of the hormones kaya ganon.

normal reaction po yan dahil sa hormones. depende kasi yan sa katawan ng babae po. mawawala rin yan pag nagnormal na hormones mo.

Yes danas. Hehe. Sabi din nila nakakatulong yung amoy para mas madali ma pamilyar sayo si baby. Lalo sa may bandang suso.