Idea

Mommies balak ko sana pagsabayin birthday and binyag ni baby ko. Fiesta dito samen gaganapin ang binyag and bday. Di ako makapag decide kung hapon ko gaganapin bday since before lunch tapos ng binyag. Ano po sa palagay nyo? Same time ko na lang po ganapin or different time ang bday? Fiesta kasi, worry ako baka wala ng pumunta sa hapon haha. thank you po

6 Các câu trả lời

mas maganda po ata na sa hapon na lang yung birthday mommy para makatulog si baby pwede kayo mag start ng 3 may pupunta po yan since mga bata naman mostly ang sasali sa games

Binyag sa umaga po birthday party sa hapon para maka tulog pa si baby para May power sa mga bisita nya At Hindi mainit para makapag participate sa mga games Pati

pagsabayin mo nlng sis..party nlng kayo from lunch til hapon

okay na din yun ipagsabay mo nlng

thank you mommies sa ideas 😊

sa gabi po mamsh