Recipe

Hello po, any suggestion po ng mga easy homemade dessert for first bithday party? Dalawa lang po main dish ko for bday since puro karne naman po ihahanada namin for binyag. pagsasabayin ko po kasi binyag and bday. Ang isang main dish ko ay Spag, gusto ko sana more on deserts na lang , since fiesta po yun dito samen, magsasawa mga bisita sa karne hehe First Time Mom po kasi ako ?

9 Các câu trả lời

oreo float -All purpose cream Oreo cookies Condensed milk durugin mo yung oreo cookies in chunks tapos mix mo lng lahat. I super love this dessert 😊

5y trước

yes po parang ice cream cya pgkatapos.

coffee jelly pwede rin mango delight(sago condensed nestle cream at manga cut ibto cubes)

buko pandan madali lang gawin masarap pa 😂😂

since puro karne fresh fruits in season.

buko pandan or coffee jelly matipid

buko salAd and gelatin po

buko pandan po masarap

Mango Graham 😁😁

fruit salad momsh..