friday bad omen? for christening & bday celebration

guys.. enlighten me pls.. mama ko kc sabi nya kung sure n dw ba aq sa 1st bday & binyag ni baby gaganapin q ng friday? nagkataon kc na friday ang 1st bday ni baby so ang sabi nya masama daw un at di magandang i celebrate. ?

3 Các câu trả lời

i never heard any superstition na masama ganapin ng friday. siguro kasi mostly ng baptismal is sunday diba? parang ang holy kasi ng sunday tapos diba friday is associated with friday the 13th which is associated with bad luck.

makinig ka nalang sa mama mo pra sure.🙂