Insomnia or what ?

Hi mommies , Bakit po kaya hirap na hirap ako matulog ngayon kahit antok na antok na ko at gusto ko na magsleep. Para pakong Kinakapos sa paghinga ko . 6 weeks and 4 days preggy here PS. I WANT TO SLEEP NA HUHUHUHU

2 Các câu trả lời

Normal po yan, lalo na po kapag hard na ung galaw ni baby sobrang hirap matulog ako ikot dto ikot dun hnggang umaga na dpa ako ntutulog

Sometimes part talaga sya ng pagbubuntis..basta ensure na nakakabawi ka ng tulog kahit papano..