Hirap sa pagtulog at 3rd Trimester

Hello mommies simula pumasok 3rd trimester hirap napo ako matulog sa gabi , di makahanap ng pwesto at minsan kinakapos ng hininga 😔Tapos napansin ko sa hapon super antok na antok po ako. 31 weeks napo ako. Is it normal po ba ? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

8 Các câu trả lời

normal lang naman po yan momsh. ako nga din po noon naiirita pa ako kasi sobrang antok na ako parang yung diwa ko tulog na ganern pero mata ko dilat na dilat 😂 ang hirap pero normal lang daw yun.. kung wala naman dapat iba na ikabahala eh normal lang po yan😊

3y trước

yes po kahit nakapikit nako di padin po kumportable hehe. Ang ending puyat sa umaga po ako inaantok lagi

Yes po. Normal kaya take nyo vitamins lagi

ganyan din po ako .hirap na ko maglakad at tumayo

3y trước

Yes mommy minsan may bangon ako na nangangawit ang pempem hehehe

normal lng po .Be ready po sa big day niyo .

3y trước

Salamat po 💓💕

yes normal. gamit ka ng mga pillows

3y trước

Thank you 🤗

Same experience

Normal lng po mommy.

3y trước

Salamat po sa inyo 💓💕

yup normal sis.

3y trước

Thanks po 💓💕