25 weeks, 6days pregnant.

Hi Mommies. Bakit kaya ganito ung tyan ko? Hahaha may hati tlaga.. pero magalaw nmn si baby sa loob. pag nkatayo ako,liit langbump ko. pag nakupo naman ganyan. Salamat po.

25 weeks, 6days pregnant.
16 Các câu trả lời

B-BELLY tawag jan momsh. Ganyan din tummy ko. 15weeks4days na ko and mukha lang talagang biblil 😅 pero dont worry po. As long as healthy si baby, wala magging problema. Usually daw po saka lang talaga mahahalatang buntis ka kapag nasa 7-9 months na. 😌 Normal lang po sa ating mga chubby-chubby yan. 😌😌

Ganyan din po ako dati mommy feeling ko dahil sa mga sinusuot ko before ako nabuntis, mahilig ako magsuot ng squarepants sa bilbil banda yung garter. kaya cguro nagkaroon ng hati sa tiyan ko dahil chubbychubby din pero eventually pag tungtong ng 7 mos ng tiyan ko hindi na halata yung hati 😉

hello guys! Yes po, galing kami kanina sa OB. Okay langndw po pag maliit ang tyan, as long as healthy si baby. ❤️ its a girl dn po ang 2nd baby namin. 😊🤗 kaya dont worry po pala pag maliit ang tyan. bsta okay si baby sa loob. 😊

26weeks..hays sana all maliit ang tyan,sa akin malaki pero maliit lng si baby...last ultra 600 gms lng sya tapos. 25 cm,ako nman 59 kilos lng..maliit akong babae...

Same here worried din ako bat parang di naman malaki tyan ko for an 5months pregnant person pero may movements naman si baby

dahil yan sa lining na nakasanayn ng panty mo nung dika pa buntis kumbaga ung bilbil mo siguro ganyan na

may ganyan pala momsh natanong nyo na po sa ob mo momsh kung bakit ganyan?

Baka po sapag suot niyo ng pajama, nahati dahil sa garter?

4y trước

Oo nga sis tama ka. Kaya maganda panty tas dress or big tshirt isuot

waq po kayu mag soot ng masikit baka maipit c baby ..

oka lng siguro yan sis as long as okay c baby mo