18 Weeks Pregnant

Hello po tanong ko lang po sana Pangatlo na po yung Pinag Bubuntis ko ngayon I'm 18 weeks Pregnant parang naninibago po ako kasi 1st and 2nd Child ko po Malaki naman po Yung Tiyan ko at Palaging Magalaw sa Tyan ko pero itong pangatlong Pag Bubuntis ko bakit ang Liit nang Tyan ko po at hindi masyadong Magalaw si Baby 🥺

2 Các câu trả lời

paultrasound po kayo for peace of mind. di naman po sa tyan nakikita yung laki ni baby sa ultrasound po nakikita yun (fetal length at fetal weight) sa ultrasound minemeasure yan kung nasa normal range, sa movement naman baka habang gising ka ay tulog naman si baby kaya napapansin mong di sya magalaw. kung nagwoworry po pwede nyo itanong yan mismo sa ob nyo at pwede ka po magpaultrasound para masilip kung ok si baby mo

same situation sis 3rd pregnancy ko din now at kahit nag 4 to 5months ako nun halos di magalaw parang pitik lang pero bihira ko lang naramdaman yon, sabi ng ob dapat malikot na daw kaya cheneck nya ang heartbeat ok naman then nung next pinag ultrasound ako 6months na ako nun normal naman, ayon lang di sya gaano malikot now lang nahalata tyan ko nitong 6months na.