HEEEELPPPP!! 40 weeks and 3 days, no labor signs.

Mommies, bakit ganto? 37 weeks palang masakit na pelvic bone ko po. Ramdam ko na ung pagbuka ng pempem ko. Pero eto, mag-40 weeks na, hindi parin nanganganak, naglalakad lakad, squats, akyat baba ng hagdan, zumba for pregnant women, nakikipag-do kay mister, raspberry leaf tea, salabat, pineapple fruit, at pineapple fruit na pero no signs of labor padin huhu bakit kaya gantoooooooo? 😭😭😭 Close cervix parin daw, nung last check up ko. Naninigas nigas lang ung tyan ko palagi. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #advicepls

HEEEELPPPP!! 40 weeks and 3 days, no labor signs.
153 Các câu trả lời

Sa March 27 EDD ko sa TAP. Hindi sya lumabas. March 30 EDD ko sa private doctor ko , kaso liit na daw ng tubig sa tyan at 3cm palang ako , wala akong magawa kundi magpa induced nlng, recommended by my private doctor. Exactly march 30 lumabas baby ko ❤️

3y trước

yes normal. 3kg