3 Months Old

Hello mommies baka po may nakakaalam kung ano itong nasa ulo ng baby ko 3 months na po c baby almost 1 month na po yang sa ulo nya na parang sugat na di natutuyo ano po kaya pwedeng gamot jan?

3 Months Old
2 Các câu trả lời

Consult a pedia po mommy, parang makati yan kay lo pero di pa nya kaya kamutin. Kung 1 month na po, pacheck nyu nalang po sa pedia para magamot na :)

4y trước

Ok, thankyou po😊

kamusta po baby nyo? magaling n po ba yang nasa ulo nya meron din po kasing ganyan baby ko. ano po ginamot nyo?