3 months old

Ano po kaya yang nasa ulo ni baby? Nagbabalat sya eh

3 months old
37 Các câu trả lời

Nilalagyan ko nang Virgin coconut oil.let it soak for about 5 mins..then slowly scrub with cotton buds or with your fingers para matansha mo ang force nang scrubing. Then wash after. Don’t put so much soap on his/her head kasi lalong mag dry cea.for me baby oil is not good kasi petroleum yun eh..better if Virgin coconut oil.

Hi momshie, hayaan nyo lang po yan, cradle cap ang tawag jan, kusang mawawala naman po yan, proteksyon dn yan sa bumbunan ni baby. Makati yan pra sa mga babies pwede nyo rn nmn suklayin ng suklay ni baby pero wg na wg nyo pong babalatan, kukuskusin o piliting tanggalin.

Cradles cap. Ginawa ko sa baby ko dati.. nilagyan ko muna ng Virgin Coconut Oil sa head nya rub onti bago maligo yan. Nawala naman. Tapos may niresetang shampoo pedia nya e. Mga naka ubos lang ako ng 1-2 bottle lang ata nyang shampoo na yan. Tas nag johnson na ulit ako..

4y trước

Sa Mercury drugstore po

That's cradle cap. May ganyan din po lo ko noon. I used yung sunflower oil ng tiny buds. Proven baby safe. Nilalagay ko 30 mins before sya maligo. Few weeks din sya bago nawala pero tyagaan lang. Wag po kayo gagamit ng may mineral oil, pwede po sya makasama kay baby.

bago maligo lgyan mo po mineral oil gamit bulak. nsa bente lng po s botika ung mineral oil. babad mo l g po ng ilan minuto kusa po aangat yn tas gently massage mo po part n yan pg shinampoo mo n c baby. bbalik balik po yan pro gnun lng po ggwin mwwla tuluyan yn

Atep po. Babaran nyo po ng langis ng niyog tapos saka nyo kuskusin ng cotton, pero yung pagkuskos po ay magaan lng. Wag nyo pong didiinan kase sensitive pa skin nila. Gawin nyo po bago sya. Paliguan.

cradle cap po yan.. may ganyan din dati baby ko nilagyan ko ng baby oil at dahan dahan lng pagsuklay nung pinong suklay.. kelangan alisin yong ganyan sabi ng pedia kc delikado din daw yan..

ganyan din anak ko before, cradle cap po yan momsh. maganda gawin yung baby oil lagay mo sa bulak tas ipahid mo jan para mabakbak po sya 😊 Ps: dahan dahanin lang po wag masyado madiin

5y trước

Tama ganyan din ginawa ko kay bby koh .

Cradle cap, pag niliguan mo si baby sis scrub mo gently yang part na yan then pag tapos ligo suklay suklayin mo lang. Ako ganyan lang ginawa ko sa baby ko natanggal naman yan.

Cradle cap po. Mawawala din yan pahiram nyo ng virgin coconut oil for 20 mins bago sya maligo din scrub it gently using lampin habang sina-shampoo. Days lang mawawala na yan.