watery stool

hi mommies baka merun dito nakaranas na c baby may watery stool 3-4x a day nag popoop pero every poo niya di naman madami nasasama lang sa utot nya, no fever, alert po si baby no signs of dehydration, baka merun dito may idea di kasi ako mka punta sa pedia kasi Lockdown, 3 days na po c baby ganito ?? TY in advance sa mkakasagot po.

1 Trả lời

Formula po b xa? Kc pwdng hnd po xa hiyang sa gatas nya

5y trước

yes formula po sya, ganun po ba yun may instance ba na di sya hiyang e 1month old pa lang po sya s26 gold na po milk nya?