eyebags

hi mommies baka meron naman kayong ma irecommend saakin na gamot , anti aging or skin care para maiwasan ko tong eyebags ko . Hi di na kasi sya matanggal tanggal. Minsan pa di din ako makatulog. What to do . Nakaka baba ng confidence.

eyebags
2 Các câu trả lời

May eye cream sa Watsons be, Quick fx brand, color blue. Try mo po yun :) Effective yun for me po basta lagay mo rin sa ref para may cooling effect pag nilagay mo na sa eyebags mo po ☺️