eyebags

hi mommies baka meron naman kayong ma irecommend saakin na gamot , anti aging or skin care para maiwasan ko tong eyebags ko . Hi di na kasi sya matanggal tanggal. Minsan pa di din ako makatulog. What to do . Nakaka baba ng confidence.

eyebags
2 Các câu trả lời

May eye cream sa Watsons be, Quick fx brand, color blue. Try mo po yun :) Effective yun for me po basta lagay mo rin sa ref para may cooling effect pag nilagay mo na sa eyebags mo po ☺️

parang wala ka naman pong eye bags hehe. peromay gel na nabibili sa watsons eh

4y trước

Meron momsh hahha. Ang laki. kapag nakita moko in person ang laki nya hahah