SSS Benefits

Hi Mommies! Baka may makakasagot po ng tanong ko about sss maternity benefits. Nag resign po kasi ako sa work ng February 2019 so yun din po ang last month na may contribution ako sa sss. Upon checking online may total of 80 months na akong contribution kay SSS. Ang question ko po kung ififile ko po next week ang Mat1 ko ilang months po ang kailangan kong bayaran at magkano po para macover po yung maternity benefits ko. 7 weeks pregnant and first time mommy po ako. Thank you po sa mga sasagot.?

6 Các câu trả lời

Kelan due date mo sis? It doesn't matter kase kung naka ilang hulog kana sa SSS ang importante dapat pasok ung hulog mo sa due date mo para maka avail ka ng mat ben. Meron kase sila tinatawag na quarter at semester. Mas okay na pumunta ka mismo sa office ng SSS

5y trước

Sakin po ba may makukuha ako sa sss maternity ko nawalang ako work December 15 then nagkaroon ulit ako mga March at nag-resign ako May na . Nabuntis ako December. May makukuha po ba ako. Di ko na din po kasi nahuhuligan SSS ko. Mula nung nag-resign ako.

Ayan yung qualifications

Try to call to sas

kelan po due date nyo?

5y trước

March 11 2020 duedate ko sis

Ito po sis

fF