Maternity Benefit

Good day! Tanong ko lang po, last july 2018, nag resign po ako sa work ko sa isang private company, na stop po yung sss contribution ko. Last May 05, 2019 nalaman kung preggy ako for 6 weeks kaya last may 20 2019 din, nag continue ako sa jan2019-aug2019 contribution ko as voluntary member. Pwd po ba ako mag file ng maternity claim?

1 Trả lời

Kelan due date mo?

5y trước

Yes po dec. 2019 edd mo dapat sa loob ng july 2018 to june 2019 may atleast 3months na hulog pra mag qualify..