SSS MATERNITY BENEFITS

Hi mga mommies, may question po ako regarding sss maternity benefits. Nag-resign po kase sa work last month, bale 1 year and 7 months din po ako sa Accenture (company). And as of now, 4 mos na po akong buntis pero kinailangan ko po talayang mag-resign dahil sa threatened miscarriage. Ang question ko po, pano po kaya ako mag-aapply ng sss maternity benefits kahit wala na po akong work? And kailangan ko pa din po bang i-continue paghuhulog ko kahit wala po akong work sa ngayon? Maraming Salamat po sa makakasagot. ?

2 Các câu trả lời

Punta po kayo direct sa sss . Ako din po nuon gnun po gnawa ko 😊😊 .ako po nag asikaso nagpapalit from employed to voluntary . Ieexplain naman po nila dun if qualifed or not and if kelangan nyo parin maghulog 😊😊

Ang alam ko may documents kayo kailangan hingin sa company. Check nyo po website ng SSS. Nandun yung details po