Recommended Soap For Pregnant

Hi mommies... Baka may mairecommend po kayo na soap na pwede sating mga preggy. Un safe para po sa ating mga baby sa tummy. Yung affordable poh sana.

14 Các câu trả lời

Johnsons baby soap, dove or safeguard. Yanv 3 na yan ginagamit ko sis since nabuntis ako. On my 26th week now. :)

Try dove soap, i use pink 🙂 sobrang lambot lang sa balat then Johnson's lotion pink din 😊

Safeguard detox(green) with tea tree oil..mejo nabawasan ang pimples ko

Safeguard lang saken sis yun na din pinang hihilamos ko sa mukha

Dove po try no sis. Un sensitive wala amoy un

Ivory ginagamit ko momsh. Super mild lang.

Safeguard po hehe

Johnsons po gamit ko.. milk bath soap

Lahat po ng mild and hypoallergenic

Dove Soap po yung white bar