Does Kagayaku Soap is safe for preggy?

Sino po preggy Dito gumagamit ng kagayaku soap? Pwede po kaya gumamit Ng Kagayaku soap?. I'm 7 months pregnant po.

19 Các câu trả lời

sa name po ng soap, for sure whitening soap po yan., di po alam ang ibang ingredients na nailagay dyan na pwedeng magcross sa placenta at umabot kay baby mo (lalo pa if not fda approved yan) I suggest na iwas muna tayo sa mga ganyang soap. better use mild soap na lang like yung mga baby soap.. tiis na lang muna sa pagpapaganda Sis, kasi may glow naman tayo pag buntis lalo at lagi kang happy at at peace. Ilang buwan lang naman po. ang importante yung alam mong may peace of mind ka na safe si baby.. oag buntis po tayo, dun tayo lagi sa pinakasafe :) Godbless po.

Wag na po mommy. Onting tiis na lang. Kahit anong gawin nating pagpapaputi kung hormones ang kalaban mo, useless din. Di natin sure kung safe ang contents nyan for preggy lalo whitening yan. Pwede nila iclaim na safe for preggy pero how sure are we? Better safe than sorry. Onting tiis na lang para kay baby. Kung yung ibang preggy moms man gumamit nyan and walang effect sa baby nila, then good for them. Iba iba tayo ng pagbubuntis, what works for them does not necessarily mean na it will work for you too. Mas okay na nasa safe side tayo.

2y trước

ano po ba mangyayare pag gumagamit ng ganyang klaseng pampapaputi?? gumagamit pa nmn po ko ng rejuv at pampaputi😢 sana walang mangyre sa baby ko huhu

ang kagayaku soap is approved by FDA po and pwdeng pwde sa preggy at lactating mom .. yun po unang unang sinasabi ng CEO nito ... authentic kasi kaya hindi nakaka harm .. Yan din po Gamit ko since First trimester until now 3rd trimester.. umiinom din ako ng Lactating boost nila at yung melon milk nila .. Safe sa buntis at lactating mom .. Sinabi ko na din sa OB ko yan kaya okay lang naman daw basta wala lang ako maramdaman na kakaiba ... all in safe naman po sakin

Pwede mo iconfirm kay OB.. Pero kasi no to whitening/bleaching products muna while pregnant.. May mga chemicals kasi na di pwede sa skin ng preggy at sa developing baby.. Gamit nalang muna ng mga mild soaps like aveeno, dove, cetaphil and mga organic soaps

Ever since nag buntis ako hindi ako nag stop gumamit ng whitening soaps.. Normal naman si baby ko based sa CAS pero much better wag mona i risk hehe or ask your OB. Pakita mo sa kanya yung ingredients. Gumamit ako ng kagayaku nung second tri ko :)

Been using whitening soap kahit sa 1st pregnancy ko di naman ako nagpalit kung ano soap ko before mabuntis gang manganak same lang. All my baby is totally safe and fine. Now, its my 3rd pregnancy same pa rin i still use my whitening soap.

No to whitening muna mi, ako bago ako meron gamitin tinatanong ko OB ko, sabi ng OB ko lahat ng merong whitening BAWAL, kaya dove lang muna soap ko at tawas lang deo ko, shampoo ko dove lang din.. ☺️and sunscreen by luxe organix

Just use mild soaps and skin care products for now. The things we use could have an effect sa baby kaya tiis muna. 😊

yung kakilala ko yan dinpo gamit saka yung scrub bayun yung pinapahid na puti ok naman bby nya

kagayaku Padin gamit kung soap until now🙂 safe naman sya kasi FDA approved