BODY SOAP?

ask ko lang mga mamsh ano pong gamit or reffer niyong body Soap para sating Preggy? di po ba Pwede yung kojic soap? #FIRSTTIMEMOMMY

4 Các câu trả lời

Dove liquid for body then cetaphil for face. Tinanong ko Po kse Yan sa pharmacy ng Watsons qng anong pwede sa pregnant. iwas Po Muna tau sa may mga whitening agent pra sa safety ni baby.

2y trước

thankyou po 😊

mga mild soap lang po yung walang pang whitening kasi po nay ibang mga ingredients po na harmful para sa baby

2y trước

thankyou po

ako po since nalaman ko na preggy ako johnson baby soap na ginamit ko 😊

Matapang mga gamit na chemicals ng Kojic pero ang gamit ko sakin safeguard

2y trước

thankyou po