Newborn Checkup, Pano Eh Quarantine

Hi mommies. Baka may ibang same ko ng concern. Ika7days na ni baby ko bukas at scheduled sya na bumalik sa pedia for checkup. Kaso sa ospital ang clinic ni doc at nabalitaan din namin na possible airborne ang virus kapag hospital setting. Pwede kayang di na muna kami magpacheckup? Or may mga tests/vaccines na ginagawa ba sa newborn within 1month na required? Ano bang dapat namin gawin..? ? Gusto ko sya pacheckup kaso baka mas malala naman mangyari kapag lumabas pa kami.. Any advise po, salamat

1 Trả lời

wag na po muna ilabas si baby. pede naman next month

4y trước

wag na po lumabas mamsh .. kung wala ka naman nakikitang di mgnda kay baby ok lng yan. ako nga 3weeks ko na npa check up c baby. kundi nga lang prang may sipon c baby d ko pa maipapacheck up.