Where do you go for your checkup?

Saang clinic/hospital ka pumupunta for checkup? Baka may kasabay ka pala na mommy here.

Where do you go for your checkup?
42 Các câu trả lời

nung una Santana, pero di sila nag nagpapaanak ng cs, sa ibang hospital pa nila dadalhin ung patient nila so i decided to transfer in a hospital na nag ccs tlaga.

Dahil may pandemic ngayon, teleconsultation ang check up ko kpg may mga emergency or vaccination. We go to the nearest health center

Nung nasa manila kami, Ospital ng Maynila. Trusted talaga sila also maraming approachable doctors and nurse.

Cauayan Medical Specialist Hospital / Cauayan District Hospital, dalawa kasi OB ko hihi.😅

Dito lang tapat ng bahay namin☺️ dito kasi sya meron clinic DRA ANALIZA CAMAGONG NOCON🥰😍🤩

2y trước

Kamusta po si Dra Analiza Nocon as OB?

St. Clare Medical Center and Makati Medical Center. I have 2 OBs kasi 😅

Ako po meron sariling clinic ung ob ko,kaya madali lang at malapit samin.

St. Gerard mother ang child care clinic dito sa landayan san pedro

De La Merced Children ang Maternity Clinic. 😊

Ronquillo Maternity and Lying inn Clinic (private clinic)