vaccines

Hi mommies. My baby is 6 days old. Ask ko lamg po sana yung vaccines schedule nya. Kung kelan sya dapat bigyan ng vaccine. Wala kasi sakin binigay yung ospital ng schedule ng vaccine..thanks po sasagot.

65 Các câu trả lời

Yung BCG tinuturok n po Yun pagkaanak mo sa ospital. Yung Hepa B nman pag 1 month n c baby mo. babalik k nman sa ospital after 1 week mo mkalabas Ng ospital pra ma check up.

Usually na sa baby book. If walang baby book na ni provide ito ang immunization schedule for 2020 (kung malabo you may check sa google). Hingi ka din ng baby book sa pedia.

Hi Mommy, i suggest to get an immunization schedule or a baby book for your little one. Mayroon don sched ng mga vaccines with timelines :) ask our pedia po about it :)

for newborn po usually unang binibigay is yung Hepa B and BCG(anti-TB), after 6 weeks po yung 6in1. magconsult po kayo kay pedia ni baby para maiguide po kayo 😊

hi mommy. nabigyan po ba kayo ng baby book? nilalagay po doon ung schedule po kung kailan ang susunod na bakuna ng baby. either pedia or center mag fill out po.

Hi Mommy, this is the 2017 immunization schedule. kindly check the latest with your pedia or the DOH website so you'll be update with baby's vaccine schedule.

Mommy always ask your pedia, nakikita rin yon hospital record at baby book. Tapos sila na magschedule, yon pedia ng anak ko ganun, nagtext lang ako. 😊

Ang alam ko nuon newborn checkup. 10 days after you give birth. Then ssbhin sayo na pwde na pa vaccine c baby sa center or if you prefer sa private,

agree with the replies here. kaya mommy importante na mayroon baby book at parati mo itong dinadala tuwing check up at vaccination day ni baby.

Ask your pedia or health center first momshie. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna