vaccines

Hi mommies. Nagpa-anti tetanus vaccine po ako ngayon. Tpos bukas naman po schedule ko ng flu vaccine. Ok lang po ba yun mommies na magkasunod na araw? O pareschedule ko po yung flu vaccine ko? Salamat po.

22 Các câu trả lời

Got my flu shot 2 weeks ago, then DPT (anti-tetanus) next month. Flu shot as advised by my OB and other doctors its safe for pregnant women and it is highly recommended since mababa ang immune system natin. Lalo na sa panahon ngayon na mahirap mag karoon ng konting ubo at sipon kasi pwedeng sabihin na COVID suspect ka. 🥰

Ako po mommy June po ako naka pag Flu Vaccine (iba po ito sa COVID vaccine) para po ito maiwasan yung influenza at protection rin po lalo na sa mga buntis na wala pang COVID 19 vaccine. then last month July tska naman po ako naka pag TDAP vaccine.

Actually ganyan din sabi ng ob ko. Required na daw po accrdng sa doh. Pero nung nag second opinion ako sa pedia at nurse hindi daw po sila nagtuturok ng flu vaccine sa buntis. If I may ask mamsh, ilang turok daw po?

4y trước

Dalawang turok po ng anti tetanus tpos 1 shot lng po ng flu vaccine.

Okay lang naman po lalo kung advise naman ni OB. Wala naman silang contraindication

Ilang weeks na po kayo? Saken po kasi wala pa advise anti tetanus 33weeks na po eh.

3y trước

Ilang weeks po kayo nung first shot nyo po? 😕

Ako naturukan aq ng Flu vaccine at anti tetano sabay. Magkabilang braso 🙂

preggy po ba? anti tetanus po tinuturok tlga yan . flu vaccine po alam ko bawal

yes okay lang po mommy. hindi lang ikaw magiging protected, pati si little one

Hi po momshi ilang weeks na po tyan nyo nung nagpaturok kau anti tetanus?

may flu vaccine shot din po ako...after a month anti-tetanus po...