Complete Vaccine Schedule

Hi Moms! Here’s a list of complete vaccine schedule by age recommended by the CDC! Save this link for your reference 🙂 https://www.cdc.gov/vaccines/vpd/vaccines-age.html

60 Các câu trả lời

Hello po, ask ko lang po sana if same vaccine rin po ba sa Pedia yung mga vaccine sa LGU health center?may nag-door to door po kasi sa lugar namin for free vaccine para kay baby..sakto naka-sched siya sa Pedia niya for vaccine ng 6 in 1 next week which is amounting to 4k tapos yung sa health center free lang..kaso nag-aalangan kami kasi baka mamaya iba yung sa Pedia..Thanks sa help. ❤

Thank you mommy! I follow the schedule talaga. When there was a delay last year due to pandemic, I ensured to schedule my kids’ immunization nung bumaba na ung cases. ☺️

Thanks, mommy! Tama ito. Only refer and believe from reliable sources. 💕 For more vaccine-related facts, join Team Bakunanay FB group community for moms. 💕

yay! thank you mommy.. siguradong maraming may need nito Inimbitahan ko din po kayo a sumali sa Team BakuNanay FB Group www.facebook.com/group/bakunanay

Thank you for sharing this informative post. I hope more parents will be encouraged to have their kids and babies vaccinated.

Yay! Thank you mommy! Good thing yung pedia ni baby binigyan na din kami ng schedule ng vaccines till next year. 💓

this is a good list ❤ we can also get check list of vaccine from our trusted pedia of our kids

This is very informative mommy. Thank you so much for sharing this to us. Means a lot. 🥰

Wow Mommy. Thank you sa list na ito. Malaking tulong to sa atin at para aware tayo 🥰

Thank you, Mommy! Maraming nagtatanong nito kaya it's good that you shared 💙❤️