parang nagvivibrate si baby

Hello mommies. Ask naman ako kung me naging preggy ba dito na parang nag vivibrate si baby sa loob. Parang cellphone na gumagalaw. Di naman masakit kaso ngayun ko lang narandaman. Thank you

41 Các câu trả lời

Hii sis, ilang weeks/months kana? im on my 20 weeks Via Utz, 19 weeks via Lmp pregnancy ganyan na pi-feel ko sa puson ko sya lalo na pag nakahiga ako ng patihaya, si baby na kaya yun? kasi nung nasa 17-18 weeks palang ako puro pitik pitik lang nun nararamdaman ko ngayon parang may nag vibrate o umalon sa puson ko. FTM btw..

4y trước

Hi sis 32 weeks naponow. Minsan na fe feel ko padinung vibrations. Pero all is fine naman po. Laki na sya now. 😊

naexperience ko din yan, parang nanginginig si baby tas mwawala na. ngayon naman pintig naman nararamdaman ko sa puson ko banda.. minsan nasa kanan, minsan nasa kaliwa. Pero di ko na nararamdaman ung parang nanginginig sia..

5y trước

Yung nanginginig naguunat po yan. Then yung pintig po hiccups lang po yan ni bby 😍

Thank you mga sis. Di ko alam kung bakit pero after nun me kick na mild minsan malakas. Baka gumugulong lang sya sa loob.sa 1st baby ko kasi hindi ganito eh.mag 27weeks na ako.ingat po lahat ♥️♥️♥️

5y trước

Thanks so much sis na ease na worry ko kasi wala gaano check up dapat sana babalik ako aft 2 weeks para sa CAS naging monthly na balik. Salamat sis Godbless

Parang ito yung na experience ko kanina 14 weeks here.. Di ko alam kng kalam yun ng tyan ko. Pero sa right side ko lang nararamdaman yung vibration na yun.. Ilang beses din kanina. Hahaha

Same here po.. kala ko ako lng nakakaranas ng ganun.. sa bandang puson ko pa nman.😁 July edd po.. pero subrang likot ng baby ko. kahit nakatayo po ako napaka likot.😊

Same here 5 months preggy lalo after kumain, best feeling ever lalo pagnagkick at gumugulong gulong siya. Pag nagapparinig ka din ng music ganyan siya.

7 mos now, minsa nag gaganyan sya. lakas ng vibrate nya tas sabay suntok suntok din d ko alam bat ganon, kase ung sa hiccups pitik pitik eh

Same as in parang cellphone talaga... Di ko ma explain if ano yun pero pag labas ni baby is okey naman siya wala naman deperensya

ganyan din nafeel ko nung mga 5-7 months pero ngayon 34weeks na parang nawala naman solid movements at kicks na nararamdaman ko ..

Same here po Mommy...palagi syang ngvivibrate minsan ang weird na ng feeling 😁..28weeks preggy po ako 😊