hi po ask lang po ako 😊

ask lang po mga momshies normal lang po ba pag gumagalaw si baby ramdam din hnggang sa butas ng vagina? hindi naman sya masakit pero parang nagvivibrate ang galaw ni baby papunta sa butas e.. thanks po sa sasagot

8 Các câu trả lời

same mamsh parang sinusundot hindi naman masakit pero mapapangiwi ka hwhehe

Opo very normal po. Malikot kasi si baby hehe

4y trước

Opo ganyan din po ako lalo na ngayon at kabuwanan ko na po hehehe kahit nung mga 1st month ng 3rd trimester ganun na ako

yes po nfeel q n to minsan...

ganun din po saken mamsh

opo normal po.

Normal po ☺️

normal po

Normal