parang nagvivibrate si baby

Hello mommies. Ask naman ako kung me naging preggy ba dito na parang nag vivibrate si baby sa loob. Parang cellphone na gumagalaw. Di naman masakit kaso ngayun ko lang narandaman. Thank you

41 Các câu trả lời

Ganun daw talaga sis lalo pag nagrerespond na siya sa paghaplos mo sa tummy mo. Naggogrow na si baby inside

Anu ba yang vibrate sis, para bang nagddrums? 🤣 ganyan dn ksi si baby ko sa loob ng tyan. Parang ngddrums haha

Same mommy. As in parang sunod sunod na galaw. Nag wa'wonder ako ano ginagawa nya. Hehe.

Yep. Naramdaman ko rin po yan nung 2nd trimester. Normal po. Nag-stretching si baby 😊

Ganyan dn bby ko ngayon, ngugulat na lng ako bgla mg vibrate.. 7mons nku ngayon..

yes ganyan baby ko sa loob. mafifeel ko nlang bgla magvvibrate.. haha nkkakiliti

Yes po im 5mons preggy nakakatuwa po kapag nagkikick c baby 😊🤗

hahaha. malikot po talaga lalo na pag nasa final stage na sya

Yong sakin pumipitik-pitik sya.nakakatuwa.

Ganyan din si baby ko. Nakakakiliti nga eh. 6mos preggy